สอบถามเรื่องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

พอดีเดือนหน้าเราต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ อยากสอบถามว่าเจ็บมากไหมคะ แล้วมีอันตรายไหมคะ เจาะแล้วต้องนอนพักไหมคะ หรือว่าสามารถไปทำงานได้เลย ขอบคุณค่า

1 ตอบกลับ

เจ็บหน่วงๆหน่อยค่ะ นอนพัก 1-3 วันเพื่อความปลอดภัย แต่ของเราเจาะแล้วทำงานต่อเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า