สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ 5 เดือนกินชาเขียวได้ไหมคะ

พอดีเดือนนี้กินไป2-3แก้วแล้ว แต่ไม่ได้กินติดต่อกันทุกวันค่ะ

2 ตอบกลับ

ชาเขียวมีคาเฟอีน ทานได้นะคะ แต่ไม่แนะนำให้ทานบ่อย ทางนี้ก็ติดชาไข่มุก ชาเขียว แต่ก็กินทุกเดือน มันขาดไม่ได้จริงๆ 55555555555 ตอนนี้ 36 week แล้วค่ะ ล่าสุดเพิ่งทานชาเขียวปั่นมาเลย

4y ago

บ้านนี้เดือนนี้กินไปหลายแก้วแล้วค่ะ😂

ตอนท้องแม่ก้กินค่ะ แต่กินไม่บ่อย