แบบนี้คืออะไรคะ น้ำคร่ำหรือป่าว

พอดีเดินๆแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ ทีแรกนึกว่าฉี่แต่ไม่ใช่ค่ะไม่ได้ปวดฉี่อั้นไม่ได้ด้วย น้ำมันซึมๆออกมา ไม่มีอาการปวดท้อง 39 +3 วีค ใช่น้ำคร่ำมั้ยคะ ตอนท้องแรกไม่เคยเป็น รพ อยู่ไกลด้วย

แบบนี้คืออะไรคะ น้ำคร่ำหรือป่าว
15 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ ปลอดภัยไว้ก่อน น่าจะคลอดแล้วนะคะ อายุครรภ์ก็ครบกำหนดแล้วค่ะ

ตอนท้องแรก แม่บ้านนี้ไปรอ รพ.เลยค่ะ เช้าถึงเกิดเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ยังไม่ไปหาหมอเลย 34วีคเอง

3y ago

สู้นะแม่

น้ำเดินแล้วจ้า เตรียมไปคลอดได้เลยค่ะ

น้ำเดินแล้วค่ะ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเถอะคะ น้องใกล้ออกแล้วค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยนี้คือการเตือนล่ะ

น้ำคร่ำรั่วแล้วค่ะควรไปหาหมอ

อั้นไม่ได้น่าจะน้ำเดินนะแม่

น้ำเดิน หาหมอดีกว่าไหมค่ะ