แบบนี้คืออะไรคะ น้ำคร่ำหรือป่าว

พอดีเดินๆแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ ทีแรกนึกว่าฉี่แต่ไม่ใช่ค่ะไม่ได้ปวดฉี่อั้นไม่ได้ด้วย น้ำมันซึมๆออกมา ไม่มีอาการปวดท้อง 39 +3 วีค ใช่น้ำคร่ำมั้ยคะ ตอนท้องแรกไม่เคยเป็น รพ อยู่ไกลด้วย

แบบนี้คืออะไรคะ น้ำคร่ำหรือป่าว
15 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังค่ะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ

แนะนำรีบหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอนะค่ะ

หาหมอน่ะคะ