ท้อง 37 สัปดาห์ 5 วัน

พอดีเจ็บหน่วงๆ ตอนเวลาขยับตัวนั่ง และลุก อยากรู้ว่าเรามีสิทธิ์คลอดก่อนไหม ปล.แต่ของเราผ่าคลอดจร้า

2 ตอบกลับ

37w2dปวดหน่วงๆมาหลายวันแล้วค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อย กำหนดผ่า14นี้จ้า แม่ผ่าวันไหนคะ

5y ago

หมอนัดผ่าวันที่ 12 คะ

ที่หน่วงเพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วเข้าสู่อุ้งเชิงกรานเตรียมคลอด ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน แต่ก็ยังเงียบอยู่เลย