แบ่งปันรายการยาสำหรับแม่ท้อง

พอดีเจอรายการยาสำหรับคนท้องจากเพจ Facebook ของคลินิกหมอผกาภรณ์ สูตินรีเวช บางพลี บางเสาธง บางบ่อ แล้วเห็นว่ามีประโยชน์ เลยขอเอามาแชร์แม่ๆค่ะ แต่ก่อนใช้ อยากให้ถามหมอประจำตัวหรือเอารายการนี้ไปถามหมอตอนตรวจครรภ์ครั้งหน้าก่อนนะค้า เพราะแม่ๆแต่ละคนมี condition สุขภาพที่แตกต่างกันค่ะ 😁

แบ่งปันรายการยาสำหรับแม่ท้อง
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่ หาลิสต์ตัวนี้พอดี เห็นแว๊บๆในเฟส แต่หาไม่เจอแล้ว 🤣

1y ago

จริงค่าาา เจออะไรแล้วชอบหายไปเร็วมาก 5555

เห็นด้วยกับที่ให้ปรึกษาหมอและเภสัชก่อนค่ะ จำเป็นและสำคัญมาก ๆ

1y ago

ค่าา ส่วนตัวเราเอง เราแพ้ยากลุ่มแก้ปวด กินได้แค่พาราเลย