ยาสำหรับคนท้อง

พอดีเจอข้อมูลยาสำหรับคนท้องจากเพจ Facebook ของคลินิกหมอผกาภรณ์ สูตินรีเวช บางพลี บางเสาธง บางบ่อ เห็นว่ามีประโยชน์ดี เลยเอามาแชร์แม่ๆค่า แต่ๆ ก่อนใช้ อยากให้ถามหมอประจำตัวก่อนหรือเอารายการนี้ไปถามหมอตอนตรวจครรภ์ครั้งหน้าก็ได้นะค้า เพราะแม่ๆแต่ละคนมี condition สุขภาพที่แตกต่างกันค่า 😁

ยาสำหรับคนท้อง
1 ตอบกลับ

ช่วยดันโพสต์ค่ะ ตอนท้องเราก็ป่วยแต่ไม่กล้ากินยาอะไรเลยกลัวมาก 😂 คลอดให้นมลูกก็ยังกลัวอยู่

1y ago

เราว่าความที่แม่ให้นมแล้วนอนน้อยด้วยแหละ ร่างกายเลยไม่ไหว