ขออนุญาตสอบถามนะคะ

พอดีเค้าเลี้ยงมาได้เกือบ2เดือนพึ่งรู้ว่าท้องได้3เดือนเราสามารถอยุ่กับแมวได้มั้ยค่ะเราไม่อยากทิ้งน้องแมวให้อยุ่คนเดียว🙏

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่เวลาเก็บอึแมวให้ใส่แมสแล้วทำความสะอาดเสมอนะคะให้ระวังเรื่องเชื้อแบคทีเรีย ถ้าคลอดแล้วระวังเชื้อราแมวในเด็กค่ะ