พอจะมีแม่ๆคนไหนตรวจเจอ2ขีดก่อนประจำเดือนมาไหมคะ

พอดีเค้าประจำเดือนมาวันที่13พ.ค ค่ะหมดวันที่18พ.ค แต่เค้าตรวจแล้วเจอ2ขีดวันที่7มิ.ย รอบประจำเดือนที่ตอนมาจริงๆอีก2อาทิตย์เลยค่ะ เค้ามีโอกาสจะตั้งครรภ์จริงไหมคะ หรือว่าเป็นแค่ฮอร์โมนเฉยๆ

พอจะมีแม่ๆคนไหนตรวจเจอ2ขีดก่อนประจำเดือนมาไหมคะ
11 ตอบกลับ

ตรวจเจอเข้มชัดมากก่อน 4 วันค่ะ