ใครประจำเดือนมาล่าสุด 18 พ.ค ตรวจเจอ2ขีดแล้วบ้าง

ใครประจำเดือนมาล่าสุด 18 พ.ค แล้วตอนนี้ตรวจเจอ2ขีดแล้วบ้างคะ บ้านนี้เจ็บหัวนมมากตรวจวันที่18ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้อาการเจ็บหัวนมหายแล้ว จะมีลุ้นไมน้า

1 ตอบกลับ

เดือนนี้มีประจำเดือนหรือยังคะ

2y ago

รออีกสัก 1 สัปดาห์นะคะ ถ้าประจำเดือนยังไม่มา ลองตรวจดูอีกครั้งนะคะ