น้ำทับทิมแบบนี้ อายุครรภ์ 5 เดือน ทานได้มั้ยค่ะ

พอดีเค้าบอกว่าช่วงท้องทานทับทิมจะดีมาก แต่ช่วงนี้ทับทิมสดหายากมากค่ะ น่าจะหมดฤดูของเค้าด้วย เลยมีคนแนะนำมาทานน้ำทับทิมเข้มข้น 100% ของกิฟฟารีนได้ค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ ว่าสามารถทานได้มั้ยค่ะ...ขอบคุณทุก คำแนะนำจ้า?

น้ำทับทิมแบบนี้ อายุครรภ์ 5 เดือน ทานได้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ยังไม่เคยลองค่ะ ตามด้วยคนค่ะ