สบู่อาบน้ำ 2 ตัวนี้ คือสูตรเดียวกันรึเปล่าคะ

พอดีอ่านดู ตัว refill จะเขียนว่าสูตรพิเศษสำหรับทารกแรกเกิด แต่ตัวที่ขวดปั๊ม จะไม่ได้เขียนอะไรไว้ เลยอยากทราบเป็นความรู้ค่ะ ถ้าหากมันไม่เหมือนกัน จะได้ไปหาขวดปั๊มมาใส่ตัว refill ก่อนค่ะ เพื่อจะใช้ช่วงแรกเกิด

สบู่อาบน้ำ 2 ตัวนี้ คือสูตรเดียวกันรึเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

ตัวขวดปั๊มก็เขียนว่า designed for newborn คือสำหรับเด็กแรกเกิดเหมือนกันนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าสูตรเดียวกันรึเปล่า