สบู่อาบน้ำ

สอบถามแม่ๆ ใช้สบู่อาบน้ำตัวไหนให้น้องกันบ้างคะ น้องแรกเกิด

11 ตอบกลับ

ใช้จอนส์​สัน/เบบี้มายคะ​ แต่แนะยำให้ซื้อขวดเล็กๆก่อนคะ​ เผื่อน้องมีอาการแพ้​ จะได้เปลี่ยนคะ​ เพนาะเด็ก​แต่ละคนไม่เหมือนกัน​คะ​😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้เบบี้มายด์ขวดสีเขียวจ้า

บ้านนี้ใช้ดีนี่ออร์แกนิคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จอนสันเบบี้สีเหลือง2อิน1

ใช้สบู่​เด็ก​ค่ะ

ใช้เบบี้มายด์จ้า

จอนสัน ทอปทูโท คะ

ใช้ดีนี่ค่ะ

โคโดโมะค่ะ

ดีนี่