ขอถามแม่ๆที่เคยเจอแบบนี้ค่ะ

พอดีอายุครรภ์เรายังไม่ถึงกำหนดคลอดค่ะ 34+5 เจ็บท้องเลยมาพ. ปากมดลูกเปิด2เซน คุณหมอให้ทานยาระงับคลอด แบบนี้ปกติไหมคะ จะอันตรายไหม กังวลค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้วด้วย คนที่บ้านกังวลมากกว่าเราอีกค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้น้ำนมไหลปกติค่ะ มีตั้งแต่ช่วง6เดือน ไหลนิดๆหน่อยๆ ไม่เคยบีบหรือเค้นออกมาค่ะ แต่พอทานยาระงับคลอดแล้วไม่มีน้ำนมอีกเลยค่ะ ปกติไหมคะ

ขอคุณล่วงหน้านะคะ