สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยอัตตร้าซาวด์ แบบ 4 มิติแถวศรีราชาบ้างคะ หรือ รพ.สมิติเวชศรีราชาก็ได้คะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่า

พอดีอายุครรภ์ 32 วีคแล้วอยากอัตตร้าซาวด์ 4 มิติ เห็นหน้าตัวเล็กค่า เลยอยากได้จ้อมลูเพิ่มค่า

1 ตอบกลับ

เค้าซาวน์ดตอน34 น้องกลับหัวแล้ว แต่พอเห็นแว้บๆค่ะ

2y ago

ฝากรักคลีนิคค่ะ คุณหมอภคพงษ์ โปรเดือนมกราคมนะคะ