เรียนต่อให้จบเทอมแรกดีมั้ยคะ

พอดีอายุ17 ท้องได้2 เดือน ไปเรียนทุกวัน รู้สึกอึดอัดเวลาใสชุดนักเรียน😂

1 ตอบกลับ

ยังไงก็ไม่ควรทิ้งการเรียนนะคะ แต่ต้องดูสภาพร่างกายเราด้วยว่าไหวไหม ถ้าไม่ไหวควรปรึกษาครอบครัวและอาจารย์ที่ปรึกษาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😂