ท้องได้17สัปดาห์กับอีก25วันน้ำหนักลง2กิโลจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

ท้องได้17-25วันน้ำหนักลดลง2กิโลจะเป็นอะไรกับลูกในท้องรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ