ลูกกินนมแล้วถ่าย

พอดีอาทิตย์ก่อนลูกท้องเสียถ่ายบ่อย ยายเลยพาไปหาหมอ หมอให้นม Hi-Q แลคโตสฟรีมา1 กระป๋องให้ผสมนมที่กินอยู่กิน ก็ถ่ายปกติขึ้น พอนมHi-Q แลคโตสฟรี ที่หมอให้มาหมด ก็กลับมาถ่ายบ่อยเหมือนเดิมคือ กินนมเข้าไปแล้วก็ถ่าย กินนมไปก็ถ่าย เลยซื้อมาอีกกระป๋อง 1 พอกินก็ดีขึ้น พอกลับมากินนมเดิมก็เป็นอีก เลยไม่สบายใจ คุณแม่คนไหนมีคำแนะนำรบกวนบอกหน่อยนะค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ เลยไม่สบายใจค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องอาจมีอาการแพ้แลคโตสในนมวัวค่ะ ลองอ่านบทความและการเลือกนมของเด็กที่มีอาการแพ้แลคโตสในนมวัวดูนะคะ https://th.theasianparent.com/ภาวะย่อยแลคโตสผิดปกติ

เหมือนกันเลยคับ