น้ำหนักของลูกตอนอัลตราซาวกับตอนคลอดจะต่างกันไหมค่ะ

พอดีอัลตราซาวทุกเดือนหมอบอกลูกตกเกณฑ์ทุกครั้งที่ไปพบหมอเลย ทานทุกอย่างที่หมอแนะนำน้ำหนักลูกก็ยังตกเกณฑ์ ล่าสุดพึ่งไปพอหมอ ตอน 32 w ลูกหนัก 1,300 กรัมเอง กังวลว่าตอนคลอดลูกจะตัวเล็กมาก

2 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน29สัปดาห์ ก็1360กรัมแล้วค่ะตอนนี้36สัปดาห์หนักเท่าไหร่ไม่รู้ยังไม่ได้ซาวด์เลย