น้ำหนักลูก 8 เดือน เท่าไหร่กันมั้งคะ

ท้อง 8 เดือน ลูกหนัก 1,300 หมอบอกให้กินนมเยอะๆ คุณเเม่เเต่ละบ้าน. ทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกมั้งคะ

น้ำหนักลูก 8 เดือน เท่าไหร่กันมั้งคะ
2 ตอบกลับ

ทานหลากหลายให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ

เน้นโปรตีนรัวๆค่ะแม่