พอดีอย่ากจะถามแม่ๆๆหน่อยคะวันนี้38w

พอดีอย่ากจะถามแม่ๆๆหน่อยคะวันนี้38wลูกโก่งตัวท้อง​แข็ง​จำเป็นไหมคะที่จะต้องเจ็บท้องน้อยและจิมิด้วยคะ แม่ๆๆท่านอื่นเคยเป็นพอดีท้อง2ไม่เหมือนท้องแลกเลยคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางก็ก็เจ็บบางคนก็ไม่เจ็บ