คุณแม่คนไหนเคยย้ายสิทธิ์บัตรทองบ้างคะ?

พอดีอยู่บ้านแฟนแต่สิทธิ์บัตรทองอยู่อีกจังหวัดหนึ่ง..ใครเคยย้ายแนะนำวิธีย้ายและเอกสารหน่อยค่ะ ย้ายแล้วต้องรอหรือใช้สิทธิได้เลยคะ

1 ตอบกลับ

ปีนี้ใช้สิทธิ์ได้เลยค่ะ ทำออนไลน์ได้ด้วย แม่ลองหาในกูเกิลดูนะคะ