ตอนใกล้คลอดจะมีอาการแบบไหนค่ะ

พอดีอยู่ที่กทมแต่ฝากท้องที่ต่างจังหวัด กลัวจะไปรพ.ไม่ทันอ่ะค่ะ ตอนนี้37สัปดาห์2วันแล้วค่ะ มีอาการแบบไหนบอกกันหน่อยน่ะค่ะพอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรค่ะ???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดน้องคนแรก อยุดีๆก๊ปวดท้องขึ้นมาแบบในละครเลยคะ 😁 เริ่มแรกจะปวกเอว ปวดสะโพกก่อนคะ ปวดจนพูดไม่ออก ตอนแรกนึกว่าปวดท้องเข้าห้องน้ำ แต่พอลุกจากห้องน้ำ แทบเดินไม่ไหวคะ

37วีค ควรกลับบ้านได้แล้วค่ะ จะได้ไปหาหมอที่รพ.รัฐที่เราฝากให้เขาเช็คให้ด้วยค่ะว่าจะได้ผ่าหรือคลอดเอง ต้องไปตรวจร่างกายประเมินน่ะค่ะ เดี๋ยวก็ออกแล้วค่ะ. ไปเตรียมตัวรอเลยค่ะ