ขอสอบถามคลอดธรรมชาติค่ะ

พอดีอยากสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติที่มีประสบกสรณ์ ตอนคลอดลูกหมอกรีดช่องคลอดรู้สึกเจ็บน่ากลัวไหมค่ะ เราท้องแรกอีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้ว เราเป็นคนค่อนข้างขี้กลัวค่ะ ขอบคุณค่ะ

29 ตอบกลับ

นิดหน่อยคะ ไม่ต้องกลัว พอถึงเวลามันจะคิดถึงเรื่องอื่น อยากให้ลูกออกมาปลอดภัย

รุ้สึกแปลบๆนิดเดียวค่ะ แต่เจ็บท้องมากกว่าค่ะ ตอนเย็บแผลเขาฉีดยาชาไม่เจ็บค่ะ

ตามค่ะ บางคนก็บอกเจ็บ บางคนบอกไม่รู้สึก แม่บ้านนี้ก็แอบกลัวๆเหมือนกัน😂

ไม่เจ็บทั้งตอนกรีดและเย็บค่ะ ไม่รู้สึกจริงๆ แอลกอฮอล์เย็นๆ ชอบมาก 55

ไม่รู้สึกค่ะ เพราะเจ็บท้องมากกว่าค่ะ หมอกรีดตอนไหนยังไม่รู้เลยค่ะ

ไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ เวลานั้นตื่นเต้นจนลืมความเจ็บไปเลยค่ะ

ถึงเวลานั้นไม่รุ้สึกจร้า เจ็บท้องมากกว่า แต่ทนได้จร้า

บ้านนี้ไม่รู้สึกคะ เพราะเจ็บท้องคลอดมากกว่า สู้ๆนะคะ

ส่วนตัวเราว่าตอนกรีดไม่เจ็บค่ะ เจ็บท้องมากกว่าค่ะแม่

5y ago

กรีดไม่เจ็บคะแต่รุ้สึกได้เพราะปวดท้องมากกว่า

ปวดท้องอย่างเดียวจนอย่างอื่นไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ