ขอสอบถามคลอดธรรมชาติค่ะ

พอดีอยากสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติที่มีประสบกสรณ์ ตอนคลอดลูกหมอกรีดช่องคลอดรู้สึกเจ็บน่ากลัวไหมค่ะ เราท้องแรกอีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้ว เราเป็นคนค่อนข้างขี้กลัวค่ะ ขอบคุณค่ะ

29 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่เจ็บนะ ท้องสองเจ็บแต่แป๊บเดียวค่ะ

ของเราไม่รุ้สึกเพราะมัวเจ็บท้องมากกว่าจ้า

กรีดไม่เจ็บค่ะ เจ็บท้องจะออกอย่างเดียวค่ะ

ตอนหมอกรีดไม่เจ็บเท่ามดลูกบีบค่ะแม่

ไม่รู้สึกเลยคะ เพราะเจ็บท้องมากกว่า

กรีดไม่เจ็บ เย็บไม่เจ็บค่ะ

ปวดท้องมากกว่าค่ะ....

เจ็บแต่ทนได้คะ

ไม่เจ็บค่ะ