กำหนดคลอด16 พ.ย ทำไมบางคนคลอดบางคนยัง

พอดีอยากรู้ว่าบ้างคนกำหนดคลอดวันเดียวกันแต่คลอดก่อนเป็นเพราะอะไรค่ะ หรือ ว่า ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคนค่ะแม่ๆ บ้านนี้มีเจ็บเตือน2-3รอบแล้วมีมูกใสเหมือนแป้งละลายน้ำออกมาแต่ไม่เยอะออกแค่ตอนฉี่น้องก็ดิ้นปกตดีอีกนานไหมค่ะกว่าน้องจะคลอดอีก6วันก็จะคบกำหนดแล้วกังวลเครียดนิดค่ะแม่ๆ มีแต่คนว่าทำไมไม่ออกสักทีอยู่นานไปจะเป็นอันตรายน้องจะเสียคำอีกมากที่เค้าพูดทำให้แม่คิดเยอะแม่เลยกังวลนิดๆค่ะพรุ่งนี้หมอก็นัดตรวจตามปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

16 พ.ย.เหมือนกันค่ะ เงียบมากเลย ไปกระตุ้นมารอบนึงแล้วก็ยังเงียบ 😂

5y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะรอลุ้นพรุ่งนี้ว่าคุณหมอจะว่ายังไง