สอบถามหน่อยจ้า

พอดีอยากรู้ว่านัดตรวจหลังคลอดต้องเอาลูกไปด้วยไหมค่ะ พอดีลืมถามคุณหมอนะค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดหมอนัดตรวจภายในไช่มั้ยคะ? นั้นคือหมอนัดตรวจช่องคลอดแม่คะ ลูกไม่ไปก้ได้คะ

หมออะไรนัดคะ ถ้าหมอสูติ นัดตรวจแม่ค่ะ ถ้าหมอเด็ก นัดตรวจลูก