ให้นมบุตร

พอดีอยากรู้ค่ะว่า ลูกสาวจะ 4เดือนแล้วกินนมเยอะแต่กินเป็นนมผง ลูกตัวเล็กไม่อวบขึ้นเลยอยากรู้ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็คือปกติคะแม่ เราเองให้น้องกินนมผงตั้งแต่เกิด จนตอนนี้ 9m7d แล้ว น้ำหนักขึ้นเดือนละ 1 โล ตามเกณฑ์ไม่ตกคะ ถึงจะตัวเล็ก แต่ก็แข็งแรงร่าเริงคะ

บางทีอาจจะไม่ถูกกับนมตัวนี้ก้ได้คะแม่เด๋วรออีกสักหกเดือนก้ได้กินข้าวแล้วอาจจะอ้วนขึ้นก้ได้คะถ้าน้องไม่งอแงก้คงไม่น่าห่วงเท่าไหร่มั้งคะ...สู้ๆคะแม่