7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?

พอดีอยากทำเอง แม่เลยบอกว่าถ้าอยากทำเองให้ทำเลย เดี่ยวจะทำไม่ไหว วันนี้แดดดีเลยทำเองเลย มันเป็นความสุขอีกแบบ แบบทำแล้วสุขใจจัง?‍?

7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?
67 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ะ😁

5y ago

7เดือนกว่าค่ะ..จะเห่อหน่อยๆ555

มีความสุขเนอะแม่

5y ago

😁😁😁

เตรียมไว้ๆค่ะ

กำลังพอดีจ้ะ

ไม่เลยค่ะแม่

5y ago

ทำไปมีความสุข 😁

ดีแล้วค่ะ

ไม่หรอก