7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?

พอดีอยากทำเอง แม่เลยบอกว่าถ้าอยากทำเองให้ทำเลย เดี่ยวจะทำไม่ไหว วันนี้แดดดีเลยทำเองเลย มันเป็นความสุขอีกแบบ แบบทำแล้วสุขใจจัง?‍?

7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?
67 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนเเล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

5y ago

ยังทันค่ะ 👩‍👧💞😊

บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า

อยากซักไว้เหมือนกันคะ แต่พึ่งจะ 4 เดือนเอง

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ 7เดือนแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ว่าจะทยอยซื้อ 7-8 เดือนค่ะแม่

ก็ตื่นเต้นอ่าาา. บ้านนี้ก็เป็นจ้าาา

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยแม่ไม่ให้ซื้อ

ไม่ค่ะแม่ บ้านนี้ 20วีค เตรีมเหมือนกัน

5y ago

เนอะๆ เราจะได้ในสิ่งที่เราชอบแบบไม่ต้องรีบด้วยเนอะ😁😊

พอดีละค่ะ ท้องแก่มาจะทำอะไรลำบากค่ะ

5y ago

😁💞แม่ก็บอกแบบนี้เหมือนกันค่ะ

เตรียมพร้อมไว้ก่อนดีงามจ๊าแม่😄😄