มีใคร ที่ฝากครรภ์ที่คลินิก บ้างคะ จนวันคลอดเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีอยากทราบเกี่ยวกับเรื่องเงินว่าต้องเสียอย่างไรบ้างคะเสียมากหรือเสียน้อยเริ่มจากวันที่ไปฝากครรภ์จนถึงวันคลอดค่ะ คลินิกของหมอติดกับโรงพยาบาลค่ะ และอีกอย่างของเราเป็นคนต่างอำเภอและข้อมูลไม่มีที่อำเภอนี้จะมีเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

เราฝากคลินิกค่ะ หมอดาเนียล มีนบุรี ฝากครั้งแรก 1,400 บาท ซาวด์+ตรวจเลือด ครั้งต่อไป 600-800 ขึ้นอยู่กับว่ามีการฉีดวัคซีนหรือตรวจเบาหวานไหม ทุกครั้งที่ไปมีการซาวด์ทุกครั้ง เราฝากพิเศษ 6,000 คลอดกับคุณหมอเองค่ะ