ฝากครรภ์​ครเดียวได้มั้ย

พอดีอยากทราบว่าไปฝากครรภ์​คนเดียวจะเป้นไรมั้ยคะ

40 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ฝากคนเดียวค่ะเพราะแม่ปกติ

เลือดแม่ผ่าน เลือดพ่อไม่ต้องเจาะค้าา

ไปคนเดียวก็ได้ หรือแฟนด้วยก็ยิ่งดี

เจาะเลือดแม่ถ้าผ่านพ่อไม่ต้องเจาะ

ได้เลยจร้า ไม่ต้องกังวลอะไรเลย^^

หากเลือดแม่ผ่าน ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ นี่ก้ไปคนเดียว

ได้จ้า บ้านนี้ก็ไปคนเดียว

ได้ค่ะ แล้วแต่เราสะดวก

ไปได้ค่ะไม่เป็นไรค่า