ขนาดท้องสังเกตุเห็นได้ตอนกี่เดือนคะ

พอดีอยากทราบว่าแม่ท้องออกกันตอนกี่สัปดาห์กัน เป็นคนมีพุงอยู่แล้วเลยดูไม่ค่อยออกเลยค่ะ เท่าเดิมไม่เปลี่ยนเลย

39 ตอบกลับ

ใช่ค่ะพุงใหญมากดูไม่ออกเลยสามเดือนกว่าดูไม่รู้เรื่องนอกจากตอนเช้าตื่นมาเอามือลูบดูถึงจะรู้ว่ามันนู้นๆหน่อย

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้ตัวเล็ก ออกจนรู้ว่าท้องจริงๆ คือ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือนแรกก็ออกค่ะ เป็นเพราะเรากินเยอะด้วยป่าวไม่รู้เลยทำให้ท้องใหญ่😅

บ้านนี้เริ่มออกประมาน6เดือน เห็นชัดๆเลย7-8เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องออกช้ามากค่ะ

ท้องเเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนก็ท้องออกช่วงใกล้คบอดก็มีค่ะ

6 เดือน น่าจะชัดขึ้นเยอะค่ะ ตอนนี้ของเรา 5 เดือน ยังไม่ค่อยป่อง 😅

บ้านนี้แม่อ้วนอยู่แล้วท้องจะเริ่มออกมากกว่าเดิมตอน6เดือนค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านที่มาช่วยตอบนะคะ รู้สึกหายกังวลไปเยอะเลย 😘

เราเป็นคนมีพุง ตอนนี้5เดือนยังเหมือนคนอ้วนปดติเลยค่ะ😂

4 เดือน ยังไม่ออกเลยย เพราะเปนคนมีพุงเหมือนกันค้าาา 😅😅