ขนาดท้องสังเกตุเห็นได้ตอนกี่เดือนคะ

พอดีอยากทราบว่าแม่ท้องออกกันตอนกี่สัปดาห์กัน เป็นคนมีพุงอยู่แล้วเลยดูไม่ค่อยออกเลยค่ะ เท่าเดิมไม่เปลี่ยนเลย

39 ตอบกลับ

26+ 1 wks ท้องเล็กมากค่ะบ้านนี้ช่วงสามสี่เดือนเเทบไม่เห็น

บ้านนี้ท้องออกตอน37วีคค่ะ ท้องออกปุ๊บรอยแตกมาปั๊บ

บ้านนี้ช่วง6เดือนก็มองออกแล้วค่ะว่าเป็นคนท้อง

5-6เดือนค่ะ จะเปนพุงๆ 7เดือนบ้านนี้ออกชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องออกจอน5เดือนค่ะเป็นคนค่อนข้างอวบ

นี่ 13 วีค พุงล้วนๆ ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้วค่ะ

ใช่ค่ะขึ้นยุกับหน้าท้องว่าหน้าท้องบางรึหนา

ออกชัดๆตอน5-6เดือนค่ะ ป่องเป็นลูกแตงโมเลย

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน7เดือนจ้า🥰🥰🥰

บ้านนี้ 4 เดือนค่ะ แล้วแต่คนด้วยน่ะ