ท้องคุณแม่เริ่มแตกตอนกี่เดือนกันหรอคะ

พอดีอยากทราบว่าท้องคุณแม่บ้านอื่นเริ่มแตกกันตอนกี่เดือนกันมั่งหรอคะ ?

37 ตอบกลับ

ทาน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ท้องได้1เดือน อิเเม่นิดีใจมากค่ะท้องไม่เเตก #สรุป37week มาค่ะ นางพึ่งมาแตก 😂 อิเเม่เพลีย

8เดือนค่ะ แตกข้างล่างคือมองไม่เห็นถ้าไม่ยืนหน้ากระจก😆 คันท้องมากๆค่ะ ครีมออยอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆ

ตอนแรกคิดว่ารอดแล้วเลยไม่ได้ทาครีมอะไรเลยพอเข้าเดือนสุดท้ายทั้งน่องทั้งท้องทั้งก้นมาหมดเลยค่ะ😭

บ้านนี้คลอดแล้วถึงรู้ว่าแตกค่ะ ตอนท้องไม่แตกเลยเนียนมากคลอดแล้วท้องดำ แตก ลาย มาหมดค่ะ

บ้านนี้มีผื่นคันเป็นปื้นๆแดงๆช่วง 3-4 เดือน ตอนนี้ 6 เดือน หายแล้ว ไม่แตก ไม่คัน ไม่ลายจ้า

ท้องแรกเริ่มแตกตอน8เดือนนิดหน่อยพอก่อนวันคลอด3วันเริ่มแตกอีกแต่ไม่เยอะค่ะ

เข้าเดือนที่ 9 แตกยับเลยค่ะ ท้องก็แตกหน้าอกก็แตก ก้น ขาอ่อน ไปหมดเลย 😭😭

เดือนสุดท้ายแล้วค่ะ เพิ่งเริ่มคัน พยายามไม่เกา ไม่รู้จะรอดรึปล่าว 😅😅

เดือนที่8กำลังเข้าเดือนที่9เริ่มแตกค่ะครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้เริ่มแตกตอน34 วีคค่ะ เพราะเผลอไปเกา แต่แตกนิดเดียวค่ะ 😂