ท้องคุณแม่เริ่มแตกตอนกี่เดือนกันหรอคะ

พอดีอยากทราบว่าท้องคุณแม่บ้านอื่นเริ่มแตกกันตอนกี่เดือนกันมั่งหรอคะ ?

37 ตอบกลับ

ท้องไม่แตกค้ะ มาแตกตรงต้นขาแทนตอน8เดือน

ท้องไม่แตก แตกต้นขา กับก้นค่ะ ตอน7เดือน

ไม่แตกค่ะ ทาครีมเยอะๆก็ไม่แตกแล้วแม่

ยังอีก2อาทิตก็เกิดท้องก็เริ่มแตก😂😂😂

37 weeks ยังไม่แตกเลยค่ะ ดูตอนคลอดอีกที

เดือนสุดท้ายค่ะ แต่แตกไม่เยอะ😂

แตกหนักตอนสองอาทิตย์ก่อนคลอดค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค้ะแม่

แตก 8 เดือนค่ะ แตกก้นด้วย😅😅

บ้านนี้แตกตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่าา😊