มีคุณแม่ท่านไหนใช้บัตร30฿ในการคลอดน้องไหมคะ

พอดีอยากทราบว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายไหมในวันคลอด หรือ มีจ่ายค่าอะไรเพิ่มเติมไหม😊

14 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดเพราะครบกำหนดแล้วน้องไม่ยอมออกมาค่ะ . เป็นการผ่าคลอดโดยวินิจฉัยคุณหมอ ใช้สิท30฿ ไม่เสียค่าคลอดเลย เสียแค่ค่าห้องพิเศษ4,800 กับค่ายา 30฿

เสียค่าทำสูติบัตรและค่าผ้าอนามัยเพิ่มประมาน300กว่าค้ะ😆😆 ใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ

ถ้าใช้สิทธิ30ในการคลอดไม่เสียอะไรเพิ่มคะนอกจาก นอนจาห้องพิเศษค่ะ

บ้านนี้ใช้30บาท​ฉุกเฉิน​ค่ะ​ ใช้นอกเขตพื้นที่ด้วย ไม่เสียสักบาท

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ อยุ่ห้องธรรมดาไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเรยคะ

มีเพิ่มค่ายานอกยัญชีไม่เกิน 500 บาทค่ะ แต่คงแล้วแต่กรณีนะคะ

ผ่าคลอดค่ะ เสียแค่ 30 บาท และค่าห้องพิเศษค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะ 🙂🙂

บ้านนี้เสีย106.บาท เพราะค่าลูกสูบยางแดง

เสีย30บาท จ่ายเพิ่มแค่ค่าห้องพิเศษคะ

3y ago

ราคาแต่ละที่ไม่เหมือนกันคะ แนะนำสอบถามกับทางรพ.โดยตรงนะคะ

จ่ายค่าห้อง กับค่ายากลับบ้านค่ะ