มีคุณแม่ท่านไหนบ้างคะ ท้องแล้วและยังเป็นไทรอยด์

พอดีอยากทราบนะคะ คุณแม่ท่านไหน ท้องแล้วและยังเป็นไทรอยด์ระหว่างตั้งครรภ์ แล้วคลอดลูกมาแล้วลูกเป็นเป็นยังไงบ้างคะ แข็งแรงดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนที่ทำงาน ก็เป็นคะ ลูก 2 ช 1 ญ 1 แข็งแรงปรกดีคะ โตตามวัย ฉลาดดีคะ