ตั้งครรค์

พอดีอยากถามเเม่ว่าตอนท้อง5เดื่อนมีบ้านไหนน้ำนมไหลบ้างเเละตอนคลอดยังจะมีน้ำนมไหม

1 ตอบกลับ

เราไหลตอน4เกือบ5เดือนคะ คลอดมาก็ยังมีน้ำนมคะ ถ้ายังไม่คลอดอย่าไปบีบมันนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

เเละเราสามารถปั้มเก้บไว้ได้ไหมค้ะคุนเเม่