อยากทราบจากแม่ๆๆๆค่ะ

พอดีอยากจะย้ายที่ฝากครรภ์ไปรพ.รามาตึกเก่า อายุครรภ์22วีค รพ.เค้าจะรับไมค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน16wรพ.เอกชน

2 ตอบกลับ

รับฝากค่ะ ถือสมุดสีชมพูเข้าไปถามทางโรงพยาบาลเพื่อรับฝากครรภ์ต่อได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆๆๆนะค่ะ

ย้ายได้ค่ะแม่

5y ago

แม่บ้านนี้สู้คชจ.ไม่ไหวเลยอยากย้ายไปคลอดรามาค่ะ😀😀😀