อยากจะมีน้อง

พอดีอยากจะมีน้องช่วยแนะนำ หน่อยปล่อยมาหลายเดือนแร้ว ????

227 ตอบกลับ

คบกะแฟน2ปี เราไม่เคยกินยาคุมเลยแต่ก็ไม่ท้อง จนคิดว่าตัวเองหรือแฟนต้องเป็นหมันสักคนหละ อยู่ๆนึกอยากกินยาคุม(บำรุงผิว ปรับปรุงฮอร์โมนอะไรไม่รู้ตอนนั้น 😁) กินแค่เดือนเดียว เพราะขี้ลืมและขี้เกียจ เดือนถัดมาท้องเฉยเลย เราไม่รู้ว่ามันเกี่ยวโดยตรงรึป่าวนะคะ แต่เหมือนเคยอ่านเจอผ่านๆว่ามันก็มีส่วนนะ 😅