อยากจะมีน้อง

พอดีอยากจะมีน้องช่วยแนะนำ หน่อยปล่อยมาหลายเดือนแร้ว ????

227 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจเตรียมความพร้อมก่อนตั้งครรภ์ ทั้งคู่คะ เพื่อดูว่าสาเหตุที่ยังไม่มีมาจากอะไร การตรวจทำให้รู้ว่า ณ ปัจจุบัน ร่างกายแข็งแรง มดลูกของเราเป็นยังไง การตกไข่ปกติ ความแข็งแรงของฝ่ายชาย คุณหมอจะแนะนำการดูแลตัวเอง ทั้งแฟน และผู้หญิง ต้องเตรียมตัวอะไรบ้างคะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

ต้องดูแลตัวเองคะ ทานผักและอาหารที่มีโปรตีนเยอะ สังเกตุประจำเดือนมาตรงวัน ประมานสองสามเดือน นับวันตกไข่ แล้วจัดเลยคะ ตอนแฟนปล่อยน้ำอสุจิแล้วให้เขาค้างไว้นานๆสักพักนึง และเราก็อย่าพึ่งลุกคะเพราะจะทำให้อสุจิไหลออกมาหมด หรือ่นอนหลับไปเลยคะ ลองดูคะ บ้านนี้ทำแบบนี้คะ

ปล่อยมา 4 ปี ไม่ติด จนปล่อยวางแหระ บอกไม่มีก็อยู่เเบบเนี้ยเเหระ จนแฟนไปทำงานต่างจังหวัด เขาก็ไม่ติดต่อมาหาบ้าง กลับบ้าน 2 อาทิตย์​มาทีนึง เราก็น้อยใจผลสุดท้าย​ งอนๆง้อๆค่ะ ติดเลย 😂😂😂😂... อย่าคิดมากค่ะ แค่ยังไม่ถึงเวลาของเขา แต่เเฟนเราเลิกเหล้ากับบุหรี่​เลยนะช่วงนั้น

บ้านนี้อยู่บ้านไม่ได้ทำงานมา2ปี อยากมีเพร่ะมีเวลาเยอะก็ไม่มา พอช่วงทำงานเกือบปี คือกินเยอะ ทำงานมีเงินก็กิน ดูแลตัวเอง กินอาหารตรงเวลา นอนไม่ดึก แล้วเมื่อก่อนแฟน กินเหล้าเบียพอทำงานก้ห่างๆมา บ้านนี้ปกติ ประจำเดือนๆจะขาดบ้างมาบ้าง รู้ว่าท้องด็เข้า3เดือนเลยจ้า

เราและสามีเป็นอีกคู่ที่อยู่ในภาวะมีบุตรยากเลยค่ะ แนะนำทานวิตามินตัวนี้นะคะ ตอนนี้น้อง 6 weeks แล้วค่ะ ปล่อยก็ติดเลย :))) หญิงทาน elevit ชายทาน menevit ทานจนหมดประมาณ 3 เดือน และเราซื้อเครื่องมาทดสอบวันตกไข่ และทานยากระตุ้นไข่ในเดือนนั้นด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

กินโฟลิคคะ..เคยตรวจว่าไม่สามารถมีลูกได้...ก็เลยลองซื้อมากินดูคะ3เดือน แต่ละหว่างนั้นก้อให้แฟนกินมั้งคะแต่เค้าไม่ทุกวัน..หลังจากนั้นเดือนกว่าๆก็มีอาการเลยไปตรวจ..มีน้องสมใจอยากคะ ลองๆดูนะคะ และพยามนอนเร็ว กินผักที่มีโฟเลทเพิ่มคะ อย่าเครียด..สู้ๆคะ

ของแบบนี้บอกไม่ได้เลยครับ ของผมก็ปล่อยมาปีกว่าเหมือนกันครับ เพิ่งจะติด ให้คุณพ่อออกกำลังกายเยอะๆครับ อสุจิจะได้แข็งแรง มีอีกวิธีครับให้หมอฉีดอสุจิเข้ารังไข่ครับ เพื่อนผมเพิ่งไปทำมา 2หมืน เปอร์เซ็นติดน้อย แต่เพื่อนผมโชคดีครับครั้งเดียวติดเลย

ของเรา ออกกำลังกายทั้งคู่คะ และตัวเราเอง จะดื่มน้ำขิง ต้มสดทุกวัน แบบไม่ใส่น้ำตาล แล้วก็ ทำใจให้สบายไม่เครียด นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ปล่อยมา 5 เดือนติดเลยคะ ทั้งๆที่ทำภารกิจ แค่เดือนละ 2 ครั้ง แบบไม่ได้นับวันด้วย คือมีโอกาสก็จัด แค่นั้นคะ สู้สู้นะคะ

ทางนี้เคยใช้ flo มาปีนึงแล้วไม่ติดเลย แต่พอเดือน ธค. มีเพื่อนแนะนำเว็ปนี้มา http://programcalculator.com/?p=89 ต้น ม.. น้องมาเลยค่ะ (แต่ยังรัก flo อยู่ เพราะ flo ทำให้จำไว้ ปจด.มาได้เป๊ะ....คุณหมอแอบชมมาค่ะ เพราะอายุครรภ์ไม่พลาดเลย) ปล. คุณแม่ลองใช้การคำนวนแบบกรณีที่ 2 นะคะ

ไม่ต้องเครียดครับทำใจสบายๆเค้าจะมาเอง ผมกับแฟน ปล่อยมาเกือบปีไม่ติดไปหาหมอฉีดยาเร่งตกไข่ก็แล้ว อัดวิตามินก็แล้ว ก็ไม่ติด ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาเดือนเมษา ไม่ได้กินอะไรเลย ไม่เครียดเดินเที่ยวอย่างเดียวติดเฉยเลย ตอนนี้ 11 weeks แล้วครับ