สั่งของให้ลูกทางออนไลดีไหมค่ะ??

พอดีอยากจะซื้อเสื้อผ้าลูกผ้าอ้อมเตรียมใว้ประมานนี้อ่ะค่ะ สั่งซื้อทางออนไลค์ดีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราคิดว่าถูกกว่าข้างนอกเราสั่งในช้อปปี้เกือบทุกอย่าง คุนภาพก็ปกติเหมือนกันกับตามท้องตลาด อันนี้แล้วแต่คนด้วยบางคนอยากเลือกแบบจับต้องได้ก็ท้องตลาด แบบเราไม่ซีเรียสเลยสั่งออนไลน์ ส่วนตัวคิดว่าถูกกว่า เพราะบางร้านใช้โค้ตส่งฟรีได้

สั่งทางช็อปปี้ ลาซาด้า ช่วง 5.5 นี้คุ้มนะแม่ อย่าสั่งในเฟซเลยคนโกงในกลุ่มแม่และเด็กเยอะมาก หรือถ้าจะซื้อลองดูเพจไลฟ์ขายเสื้อผ้าที่เชื่อถือได้ดีกว่า พวกที่โพสต์ขายค่ะแม่ หรือต้องดูๆ ซื้อผ่านกลุ่มที่ผ่านแอ็ดมิน ลองศึกษาดูนะคะ

3y ago

จ้าาา จะไม่พลาดอีกนะ 😊

เนื่องจากเป็นท้องแรก ของบางอย่างไปซื้อที่ห้างค่ะ เพราะอยากดูของจริง ส่วนพวกผ้า เสื้อผ้า ใช้สัมผัสตัวอย่างเนื้อผ้าจากในห้าง แล้วมาซื้อออนไลน์ค่ะ ถูกกว่า มีหลายร้านให้เทียบราคา

แนะนำคะ ชอปปิ้ง กับลาซาด้า ดูราคา ค่าส่ง ริวิวคะ เก็บปลายทางคะ ไม่เสี่ยงโดนโกง ลูกค้าใหม่ สวนลด150บาท ส่ง ฟรีซื้อขั้นต่ำ99บาทคะ

บ้านนี้สั่งทางช็อปปี้เอาค่ะ เก็บโค้ดส่งฟรีให้ได้ก็คุ้ม เลือกร้านดีๆ ส่วนตัวคิดว่าคุ้มประหยัดเวลาประหยัดเงินมากๆ

ส่วนมากสั่งจากออนไลน์หมดเลยค่ะ ดูไลฟ์สด ลาซาด้าเน้นดูรีวิว😁😁 เทียบราคาหลายๆร้าน ได้ของถูก คุณภาพดีเยอะเลยค่ะ

shopeeมีถูกๆผ้าดีๆหลายร้านค่ะ โปร 5.5พรุ่งนี้น่าจะมีลดเยอะลองกดดูไว้นะคะวันนี้ ใส่ตะกร้าไว้ เราได้ถูกๆผ้าดีๆมา😊

บ้านนี้สั่งออนไลน์หมดทุกอย่างเลย สะดวก นอนรอรับของอยู่บ้าน ไม่เสี่ยง โควิท ไม่ต้องหิ้วให้เหนื่อยด้วยจ้า

นี่ก็สั่งออนไลน์ค่ะ หาร้านดีๆได้ดาวเยอะๆ ไม่สะดวกออกไปเลือกเองทั้งโรคน่ากลัว สั่งเอาสะดวกกว่าค่ะ

บ้านนี้ออนไลน์ค่ะ ออกนอกบ้านแม่กลัวโควิดค่ะ Shopee. เลยจ้า อ่านรีวิวดีๆว่าแบบไหนร้านไหนสินค้าดีนะคะ