สั่งของให้ลูกทางออนไลดีไหมค่ะ??

พอดีอยากจะซื้อเสื้อผ้าลูกผ้าอ้อมเตรียมใว้ประมานนี้อ่ะค่ะ สั่งซื้อทางออนไลค์ดีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ออนไลน์ค่ะ ออกนอกบ้านแม่กลัวโควิดค่ะ Shopee. เลยจ้า อ่านรีวิวดีๆว่าแบบไหนร้านไหนสินค้าดีนะคะ