กินลำไยได้มั้ยคะ

พอดีอยากกินลำไยมากเลยค่ะ เลยซื้อมาแล้วก็กินไป แต่ไม่รู้ว่ากินได้รึป่าว แล้วก็ยำด้วยค่ะ อยากกินยำปลาหมึกยำหอยแครง กินได้มั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ลำไยกินได้ค่ะ แต่ยำพวกปลาหมึกหรือหอยแครงควรระวังนิดนะคะ

ลำไยอย่ากินมากนะคะ น้ำตาลเยอะมาก เสี่ยงเบาหวานนะคะ

5y ago

ค่ะแม่ พึ่งออกจากรพ.เมื่อวานค่ะ เลยไม่รู้ว่ากินได้มั้ย😅