น้ำคร่ำน้อย อันตรายมากมั๊ยคะ แม่แอบกังวล

พอดีหาหมอตอน32w คุณหมอตรวจแล้วบอกว่ามีน้ำคร่ำน้อยลง แต่น้องตัวใหญ่ น้ำหนักเกินเกณฑ์อยู่ น้องดิ้นเก่งมากระหว่างวัน แม่กังวลเรื่องคลอดก่อนกำหนด อยากทราบว่าแม่ๆเคยเป็นมั๊ยคะ แล้วเราต้องทำยังไง #ขอคำแนะนำค่ะ

4 ตอบกลับ

เจอเหมือนกันค่ะน้ำคล่ำลดลงเหลือครึ่งนึง#33W บ้านนี้หมอให้กินน้ำเยอะๆ และพักผ่อนเยอะค่าแม่ น้องดิ้นดี นน.ปกติ รกปกติ ตรวจสาเหตุอื่นร่วมด้วยแล้วไม่เจออะไรที่ผิดปกติค่ะ(ตอนนี้หมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ)

3y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้มาพักที่ต่างจังหวัดเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ🤟🏻😊

คะสอบถามหมอเลยค่ะขอให้น้องเเขงเเรงนะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ 2-3 ลิตร ต่อวันค่ะ

หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่