น้ำคร่ำน้อย อันตรายมากมั๊ยคะ แม่แอบกังวล

พอดีหาหมอตอน32w คุณหมอตรวจแล้วบอกว่ามีน้ำคร่ำน้อยลง แต่น้องตัวใหญ่ น้ำหนักเกินเกณฑ์อยู่ น้องดิ้นเก่งมากระหว่างวัน แม่กังวลเรื่องคลอดก่อนกำหนด อยากทราบว่าแม่ๆเคยเป็นมั๊ยคะ แล้วเราต้องทำยังไง #ขอคำแนะนำค่ะ

4 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่