พอดีหลานเราอายุ 2 ขวบ เผลอกินยาน้ำเดือดเข้าไป เป็นอันตรายมั้ยค่ะกินไป 3 ซีซี

2 ตอบกลับ

มันคล้ายๆน้ำเกลือ คล้ายๆแอลกอฮอล์ที่ใช้ล้างแพ้ค่ะ

5y ago

ถ้างั้นควรรีบพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ

ขอโทษนะคะยาน้ำเดือดคือยาอะไรเหรอคะ