ต่อมไขมันย้อยในเด็ก 6m อันตรายไหม

พอดีหลานมีก้อนช่วงแก้ม ย้อยลงมาหมอที่ ตจว.บอกเป็นต่อมไขมันย้อยต้องผ่าตัด แม่อยากทราบว่า เหมือนซีสไหมคะ เพราะน้องเพิ่ง 6m สงสาร

1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าอันตรายมั้ย แต่เชื่อว่าคุณหมอจะมีวิธีที่ดีในการรักษา ขอให้น้องและแม่ผ่านไปด้วยดีนะคะ