ตั้งครรภ์ไหมคะ

พอดีหยุดฉีดยาคุมตั้งแต่มกราละประจำเดือนมาไม่ปกติมาช้ามั้งมาเร็วมั้งบ้างครั้ง1เดือน2ครั้งแล้วลองตรวจรอไม่ถึง5นาทีขึ้นอีกขีดจางแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ไหมคะรอบเดือนยังไม่ปกติเลยไม่แน่ใจคะช่วยแม่ๆดูหน่อยว่าเห็นอีกขีดไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ไหมคะ
16 ตอบกลับ

เหมือนของเราเลยค่ะหยุดฉีดยาคุมประมาณ6เดือนประจำเดือนมาไม่เคยตรงกันสักเดือน วันที่30มิถุนายนเราลองตรวจขึ้นแค่1ขีด พอวันที่2กรกฎาคม ตรวจอีกที2ขีดมาเข้มๆเลยค่ะ🤣

2y ago

เราเลยตอนนี้ ตรวจเจอคือ2เดือนแล้ว เลยงงว่า เมื่ออาทิตย์ก่อนนั้นยังตรวจเจอ1ขีดอยู่ หลังจากฉีดยาคุม แล้วก็กินยาคุมด้วยนะคะไม่เคยขาดเลย แต่ท้องเฉยเลย

ยังดีที่รู้ตัวไว ทางนี้รู้ตัวตอนท้อง4เดือน เพราะประจำเดินมาไม่เคยปกติยุแล้วเลยไม่สนใจอะไร มารู้อีกที่น้องก็ตอดๆไปแล้ว

2y ago

ปกติมาตรงตลอดรอบนี้ฉีดยาคุมเกือบ2ปีพอหยุดประจำเดือนมาแต่ไม่ตรงเลยค่ะเลยตรวจตลอดกลัวพออันนี้ตรวจไม่ต้องรอถึง5นาทีเลยยังเอ๋อๆอยู่เพราะประจำเดือนไม่ตรงไม่คิดว่าจะมา

ท้องจ้า ลองไปตรวจเลือดเพื่อความชัวนี้ฉีดยาคุมเหมือนกัน ทะลุมา33สัปดาแล้วจ้า ตอนนี้

ประจำเดือนมาช้า2วัน แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว พอมีลุ้นไหมคะ แล้วจะตรวจอีกทีได้ตอนไหน

2y ago

มาช้าประมาณ7วันถือว่าปกติค่ะแม่

ของเราตรวจก่อน ปจด. มา2วันก็จางแบบนี้ค่ะ อี5วันมาตรวจอีกสีก็เข้มขึ้น

เห็นขีดจางๆค่ะ อาจจะท้องนะคะ ลองตรวจซ้ำอีกทีค่ะ น่าจะขีดชัดขึ้น

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะคุณแม่ ขอแค่เห็นว่ามี2ขีด

ขีดที่2จางๆนะค๊ น้องน่าจะกำลังมาแล้วค๊

เห็นขีดเดียวนะค่ะ หรือสายตาเราไม่ดี 😂

สายตาเราไม่ดีค่ะ มองไม่เห็นขีดเลย555